La Mia Bảo Lộc là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bảo Lộc

Dự án La Mia Bảo Lộc – Khu dân cư Nông thôn mới Đô Thị Xanh (La Mia Bảo Lộc) là dự án hiếm hoi được phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bảo Lộc đang hoàn thiện hạ tầng từng ngày.

Dự án này do Eras Đà Lạt làm chủ đầu tư, có quy mô lên đến 9,1ha gồm 357 sản phẩm theo Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã có giấy phép xây dựng; cũng là dự án đầu tiên được vận hành bởi AHS (Absolute Collection) – đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp quốc tế của Thái Lan.

Dự án La Mia Bảo Lộc
Dự án La Mia Bảo Lộc

La Mia Bảo Lộc bao gồm các sản phẩm nhà phố liền kề và biệt thự, có vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc. Dự án được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, được thụ hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực như: trường học các cấp, chợ, siêu thị, TTTM, bệnh viện, ngân hàng, bến xe, TT UBND… Chỉ từ 5 – 10 phút di chuyển có thể kết nối với các khu du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc và thuận tiện di chuyển đến thành phố Đà Lạt theo tuyến đường Quốc lộ 20.

Có phong cách kiến trúc độc đáo,  còn hội tụ nhiều tiện ích vượt trội, mang đến những khu thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu công viên cây xanh… đáp ứng đầy đủ mọi mặt cho cư dân. Đây cũng được xem là sản phẩm giúp các nhà đầu tư ngoại tỉnh thoả mãn mong muốn sở hữu các dòng sản phẩm second home hay đầu tư kinh doanh lưu trú trong tương lai.

Dự án La Mia Bảo Lộc
Dự án La Mia Bảo Lộc

Chỉ ra bức tranh ngành bất động sản với nhiều cơ hội phát triển trong năm 2023, chuyên gia Cấn Văn Lực Cơ cho biết, nền kinh tế đang phục hồi khá (dự báo 8% năm 2022 và 6 – 6,5% năm 2023); quy hoạch được quan tâm; đầu tư cơ sở hạ tầng được coi là 1 trong 3 đột phá chiến lược; đầu tư công được thúc đẩy; chiến lược phát triển nhà ở 2021 – 2030; pháp lý đã và đang được tháo gỡ về phát triển thị trường bất động sản…

Đặc biệt, Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội 2022 – 2023 với quy mô 350.000 tỷ đồng; đầu tư hạ tầng giao thông được chú trọng cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển.

Dự Án La Mia Bảo Lộc
Dự Án La Mia Bảo Lộc

Ông Nguyễn Anh Quê, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn G6 cũng kỳ vọng, từ đầu năm 2023, các tín hiệu giải cứu, bình ổn và phát triển bất động sản từ các chính sách của Nhà nước sẽ được cụ thể, rõ ràng hơn, thúc đẩy mạnh mẽ làm cho thị trường ấm dần trở lại. Dự đoán đến quý 3/2024, sau khi Luật Nhà ở, Luật Đất đai, Luật Kinh doanh Bất động sản được ban hành đi vào thực hiện, thị trường sẽ có sự sôi động trở lại giống như giai đoạn năm 2015.

Đầu tháng 12 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức điều chỉnh hạn mức tín dụng thêm 1,5 – 2% so với chỉ tiêu định hướng cả năm nay, tương đương sẽ có khoảng gần 200.000 tỷ đồng đáp ứng nhu cầu vốn của nền kinh tế. Đó là một tín hiệu khả quan và kỳ vọng bước sang năm 2023 Chính phủ sẽ tiếp tục có những giải pháp mạnh mẽ hơn để gỡ khó cho các doanh nghiệp, để dần lấy lại niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản.

5/5 - (288 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299